Đẳng cấp rượu hình chuột Nga 2020

Đẳng cấp rượu hình chuột Nga 2020

Không phải vì rượu hình chuột Nga 2020 là loại quà tặng phong thủy sang trọng và ý nghĩa mà hơn thế nữa, đẳng cấp rượu hình chuột Nga 2020 là ở chỗ chất lượng rượu là cực phẩm vô cùng nổi tiếng tại ARMENIAN, Nga.

Ruou con chuot 2020 

Với thành phần là Rượu Cognac 40°, dung tích 750ml, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng từ Armenian Nga. Siêu thị rượu ngoại, chúng tôi luôn cam kết chỉ bán những sản phẩm rượu ngoại nhập khẩu chính hãng.

Rượu hình Chuột Nga 2020 có gì đặc biệt?

 

Hương Vị Cognac số 1 thế giới. Nếu bạn là người hâm mộ hoặc có dùng qua loại rượu này chắc chắn bạn đã biết rượu Cognac Nga là một thương hiệu khá nổi tiếng, riêng vùng Armenian là vùng đã cho ra chất lượng rượu Cognac đỉnh nhất tại nước Nga - Rượu được ủ 5 năm.

Với người sành rượu thị đây là ước mơ của họ, với lịch sử hình thành 10 năm trước rượu cũng chính vì hương vị được dành riêng cho các nhà chính trị quốc gia, và Rượu được đánh số thứ tự 1 tới 30 (Chỉ 30 sản phẩm/ 1 năm), sau này số lượng này được sản xuất với số lượng nhiều hơn để cung cấp cho những vị khách cao cấp.

Đẳng cấp là đây

Không chỉ là hình con chuột đơn thuần mà độc đáo ở chỗ thiết kế chai thủy tinh từ đôi bàn tay khéo léo, lành nghề của các nghệ nhân. "HandMade" thì chúng ta cũng đủ hiểu về mức độ kỳ công của thiết kế chai rượu hình chú chuột.

Để tạo ra những chú chuột dễ thương của "Rượu hình Chuột", thì những nghệ nhân đã dày công ngày đêm chuẩn bị và thổi ra những chai có mẫu hình chuột vừa đúng chuẩn chai rượu vừa là hình chuột như phong thủy tại Việt Nam chúng ta.

Rượu con chuột 

Hơn thế, loại rượu linh vật phong thủy này còn mang giá trị phong thủy cao cho năm 2020, đó chính là sự Thông Minh, Nhanh Trí, Con Cái đầy nhà và sự sung túc, mang lại tài lộc cho năm Canh Tý 2020.

Khi mua các mặt hàng Rượu ngoại nói chung và riêng sản phẩm Rượu hình Chuột 2020 hàng tại siêu thị rượu ngoại của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được khám phá một thế giới phong phú hơn về rượu, từ các loại rượu ngoại như: rượu mạnh Châu Âu, Rượu Châu Á, Châu Phi, rượu Vang đến từ khắp nơi trên thế giới, …đến các loại rượu trong nước.

Chúng độc đáo, đặc biệt và đẳng cấp là ở chỗ siêu thị rượu chỉ cung cấp những chai rượu được nhập chính ngạch và từ chính hãng, phải luôn có xuất xứ rõ ràng, để đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

 

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh Vật – Rượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: : 098.77777.00 - 0911.929.828

Fanpages: Rượu Chuột Phong Thủy 2020

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời các bạn cùng tham khảo các sản phẩm rượu chuột năm 2020:

Rượu chuột Pháp

+ Rượu chuột thủy tinh

Rượu chuột mạ vàng 2020

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouchuot2020.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin