Rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc 1000ML

Rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc 1000ML

1.620.000đ/Chai
 • Mã sản phẩm
 • : RCH02
 • Xuất xứ
 • : Pháp
 • Kg/thể tích
 • : 1000ML
 • Bảo quản
 • : Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp
 • Thanh toán
 • : COD nội thành HCM hoặc Chuyển Khoản
 • HN
 • : 0944.6666.00
 • HCM
 • : 0907.06.9989

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Free Ship hóa đơn > 1tr. Giao hàng tận nơi 2-3 giờ khu vực nội thành HCM. Giao hàng toàn quốc.

Chi tiết sản phẩm

 

Tóm tắt:

+ Vì sao nên tặng Rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc 1000ml

+ Các loại Rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc 1000ml

+Làm sao để mua tặng được bình Rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc vừa ý?

+ Khách hàng nhận xét về Rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc 1000ml

+ Kết luận

Rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc 1000ML

Hãy xem Tết sắp đến rồi! Nếu bạn không biết chọn quà gì tặng gia đình, công ty và bạn bè, chọn Rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc 1000ml là một lựa chọn tốt. Bạn muốn vang, cognac hay whisky?

Bạn muốn tặng một món quà Tết mà người nhận có thể sử dụng trong cả 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông? Bạn muốn một món quà mà không nhất thiết phải có số tuổi này, làm công việc kia mới có thể sử dụng. Bạn muốn một cái gì đó “nhẹ” hầu bao, nhưng giá trị vẫn đủ “nặng”. Vậy thì, ví dụ, Rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc 1000ml, bạn nghĩ sao?

Rượu con chuột 

Vì sao nên tặng Rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc 1000ml 

Món quà có biểu tượng chuột này sẽ mang đến cho người nhận quà nhiều giá trị tích cực trong cuộc sống: 

- Khi nhìn thấy hình ảnh chuột trên bình rượu trưng trong nhà hoặc nơi làm việc, người ta hiểu rằng mình hãy tháo vát lên và tận dụng tốt nhất những gì bản thân có, giống như loài chuột. 

- Hãy học loài chuột thích nghi tốt với mọi loại môi trường. Nhất định chúng ta có thể hòa nhập với nhiều loại người khác nhau.

- Chúng ta vừa cần là người dễ tính và vui vẻ, nhưng cũng vừa cần giữ mình trung thực, thẳng thắn và có quan điểm. Có như vậy, ta mới có thể giống loài chuột tự bảo vệ được mình trong mọi tình huống và vượt qua mọi thử thách.

- Hãy học hỏi tinh thần của loài chuột, mượt mà và sắc sảo trong các cơ hội kinh doanh và vấn đề tiền bạc. Nếu bạn có cái nhìn sâu sắc như loài chuột, bạn sẽ biết cách sử dụng nó để “đi trước thời đại”, “tiên phong mở lối thành công”. 

Nhất là với những người tuổi Chuột, vào năm chuột Canh Tý, thì món quà có hình con vật bổn mạng của họ (con chuột vàng) sẽ càng có ý nghĩa. Người tuổi chuột sống tình cảm, nhưng thường kiềm chế cảm xúc. Họ giỏi tư vấn, khuyên nhủ, và nếu theo nghề giáo, họ sẽ là một giáo viên tốt, dạy cho học trò nhiều bài học hay. Về tính cánh, người tuổi chuột rất dễ hòa đồng và là một người đáng yêu 100%. Họ biết cách hợp tác và nỗ lực khi làm việc nhóm, và là một người làm việc nhóm thực sự coi trọng thành công chung. 

Các loại Rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc 1000ml 

Rượu vang trắng 

Rượu vang trắng là lựa chọn tốt để thưởng thức vào mùa hè. Loại rượu này nhẹ hơn các loại rượu ngoại khác một chút.

Rượu vang đỏ 

Nếu bạn muốn mua rượu vang đỏ đựng trong vỏ bình hình chuột vàng cõng túi tài lộc? Thì phải xác định là loại có mùi vị khá nhẹ phù hợp để uống vào mùa thu hơn. Bù lại, màu rượu vang đỏ lấp la lấp lánh rất đẹp mắt. Còn mùi vị nặng hơn thì cần phải uống vào mùa đông mới “hạp”, đặc biệt là cần kết hợp với những món ăn “no” hơn mới ổn. 

Rượu hoa quả 

Vào mùa xuân, ta nên thưởng thức các loại rượu nhè nhẹ như rượu hoa quả. Mà điển hình là rượu nho. Khi một vụ nho được thu hoạch vào mùa thu, chúng sẽ trải qua quá trình lên men, ủ và sản xuất, và đảm bảo sẵn sàng đưa ra phân phối được trong mùa xuân. Uống rượu nho vào mùa xuân là lựa chọn truyền thống, cổ điển của bất cứ người sành rượu nào. 

Rượu con chuột 2020 

Làm sao để mua tặng được bình Rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc vừa ý?

Cách chọn rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc 1000ml nếu bạn không phải là người sành rượu

Hãy nhìn vào bộ sưu tập rượu của cửa hàng rượu, dù điều này có thể khá khó khăn với bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với hàng trăm chai rượu, bình rượu khác nhau. Nếu bạn cảm thấy bối rối, đừng ngại hỏi người bán rượu để được tư vấn. Hãy cho họ biết phạm vi giá mà bạn muốn, họ sẽ giúp bạn tìm ra một loại rượu ngon, uống được để cho vào vỏ bình hình Chuột vàng cõng túi Tài Lộc.

Đặc biệt, nếu bạn có thể liệt kê chi tiết hơn về một vài đặc tính. Chẳng hạn như bạn muốn một loại rượu ngọt hay khô, thì càng tốt. 

Đừng sợ người nhận quà không thích bình rượu mình mua 

Nếu bạn là người am hiểu rượu, bạn sẽ biết rằng rượu là lựa chọn tốt để làm quà cho bất cứ ai, nhất là bạn bè. Và lỡ như đó là một loại rượu quá độc đáo, quá mới? Thì bạn lại càng cơ hội để giới thiệu cho người nhận quà thôi! 

Bên cạnh đó, việc tặng rượu còn hay ho ở chỗ là nếu họ thích món quà này, họ có thể tìm mua lại một cách dễ dàng. Rượu sẽ giúp các bữa ăn ngon nghẻ, hấp dẫn hơn. 

Nên dự đoán được thị hiếu của người được nhận quà về khẩu vị 

Nếu bạn quyết định mua Rượu Chuột vàng cõng túi Tài lộc 1000ml làm quà tặng, tốt nhất bạn nên biết người đó thích uống gì. Hầu hết những người uống rượu đều có sở thích đặc biệt. Ví dụ, họ có thể thích một loại rượu vang trắng khô, nhưng cũng có thể họ lại thích rượu vang đỏ lấp lánh vui nhộn và rượu trái cây. Hãy thử nhớ lại trong quá khứ bạn từng thấy người đó uống gì. Và sau đó đi tìm thứ rượu gì đó tương tự với vỏ hình chuột đựng ngoài. 

Nếu bạn nghĩ mãi vẫn không chắc người đó thích uống gì? Hãy xem xét thị hiếu chung về khẩu vị của họ. Nếu họ thích ăn đồ ngọt, có thể họ thích một loại rượu ngọt. Trong khi những người hạn chế ăn đường, họ có thể thích một loại rượu  gì đó khô hơn.

Tìm đến một chỗ bán Rượu Chuột vàng cõng túi Tài lộc 1000ml nhiều người biết 

Nếu bạn chưa hề có khái niệm gì về cửa hàng rượu đáng tin cậy, hãy nhờ ai đó quen biết giới thiệu cho một cửa hàng, trang web bán rượu quen thuộc, phổ biến và có giá hợp lý ở gần nơi bạn sống. 

Chọn một bình rượu có vỏ và nhãn đẹp

Tất nhiên, chẳng ai muốn chọn một loại rượu chỉ vì nó có cái vỏ đẹp, còn bên trong thì “rởm”.. Tuy nhiên, khi bạn đang mua rượu để làm quà tặng, thì bao bì là vấn đề rất quan trọng. Một vỏ bình rượu và nhãn dán đẹp, được thiết kế tốt sẽ được người nhận quà đánh giá cao hơn một vỏ bình và nhãn dán nhàm chán. Chưa kể, nhiều người còn có tư duy liên kết chất lượng với mẫu mã sản phẩm, cho rằng bình xấu là bình rẻ tiền, mà bình rẻ tiền thì rượu cũng kém ngon. 

 

Hãy lên một kịch bản trao quà chu đáo, khó quên

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà là rượu chuột giá trị cao cho ai đó, đừng quên nghĩ đến việc chuẩn bị luôn kế hoạch trao quà cho người đó. Thông thường, bạn phải xác định thời gian phù hợp cho cả hai, và lên lịch để trao quà. Một số gửi chỉ đơn thuần đến gửi rượu rồi ra về. Trong khi đó, có những người sẽ tổ chức một sự kiện nho nhỏ vui vẻ dựa trên gout, sở thích của người nhận quà và nhân đó, trao bình rượu đẹp cùng những lời chúc ấm áp. Một số người sẽ mời người kia đi ăn và kết hợp tặng quà. Nếu có ý định khui rượu và thưởng thức ngay tại chỗ, bạn cũng nên kiểm tra để đảm bảo rượu của khách được dùng ngay tại nhà hàng mà bạn dùng bữa. Vì một số nhà hàng không cho phép rượu bên ngoài được mang vào dùng ngay trong nhà hàng. 

Khách hàng nhận xét về Rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc 1000ml 

- Chị Như (Quy Nhơn)

Phải dùng từ “kiệt tác” mới nói được chính xác về bình rượu này. 

- Tính (47 tuổi)

Ba tôi khá ấn tượng với món quà và chúng tôi khui ngay trong bữa tiệc. Uống ngon lắm! 

Rượu con chuột 

Kết luận 

Như vậy, món quà Rượu Chuột vàng cõng túi Tài lộc 1000ml thực sự có ý nghĩa tinh thần lớn. Nó truyền cảm hứng cho người nhận quà học hỏi tính cách vượt lên hoàn cảnh của loài chuột để nỗ lực tồn tại trước mọi nghịch cảnh cuộc sống. 

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Chuột vàng cõng túi Tài Lộc 1000ML, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0944.6666.00 - 0911.929.828 .

Hệ thống: Ruoulinhvat.com - Ruouphongthuy.net

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tại Ruouchuot2020.com còn có những mẫu rượu mạ vàng khác như:

+ Rượu chuột mạ vàng Canada

+ Rượu chuột mạ vàng

+ Rượu chuột sứ vàng

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouchuot2020.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin