Rượu con chuột mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ

Rượu con chuột mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ

Kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt, doanh nghiệp thường có xu hướng bày trí, trưng bày theo phong thủy để cầu mong sự tốt đẹp may mắn và thành công. Rượu con chuột mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ khi trưng bày loại rượu có linh vật là con chuột trong năm Canh Tý 2020. Tìm hiểu để cùng mang may mắn, nguồn năng lượng mới cho cả Doanh nghiệp, gia đình bạn nhé!

Ruou chuot 2020 

Siêu thị rượu ngoại chuyên cung cấp rượu ngoại uy tín hơn 10 năm nay.

Không chỉ mới xuất hiện loại rượu phong thủy có hình linh vật 12 con giáp mỗi năm, như các năm Hợi, Tuất hay Mão,..các loại rượu linh vật của Nga này đã mang đến thành công món quà biếu tết ý nghĩa cho nhiều gia chủ khi có cực phẩm loại rượu này trong nhà.

Tiếp nối thành công cho con giáp dẫn đầu Tý - Rượu con chuột 2020 phong thủy cực tốt

Ruou chuot 2020 

Không chỉ đứng đầu danh sách 12 con giáp là một ngẫu nhiên, Tý là một con giáp hội tụ đủ: Thông minh, sung túc và con cháu đầy đàn. Chính vì thế mà với năm Tý, người ta vận dụng tối đa những liên quan đến con giáp này để mong muốn có được may mắn, hạnh phúc và thuận lợi trong làm ăn.

 Ruou con chuot

Phong thủy tố không nằm ở loại rượu ngon, thượng hạng bên trong mà là ở hình chai rượu. Với thiết kế độc đáo, hình linh vật chuột được thổi sao cho giống và phù hợp với văn hóa của mỗi quốc gia.

Tại Việt Nam, hình mẫu chuột đã được người dân yêu thích loài chuột Mickey thông minh, dễ thương và sự sung túc, chính vì vậy mà các nghệ nhân người Nga đã tỉ mỉ và dày công thổi nên hình chú chuột bằng công nghệ mang tên “handmade” với sự kỳ công, lành nghề và kinh nghiệm kế thừa mới có thể lồng ghép điệu nghệ được: hình chai đựng rượu đẹp kết hợp với loại rượu Cognac thượng hạng - là thứ cực phẩm đáng mơ ước của người nhiều hiểu về rượu.

Rượu con chuột 2020 cực chất với rượu Cognac Nga ngon danh giá

Quà biếu là rượu ngoại, cũng bởi vì các thứ vị và hương không thể thiếu vắng trong những ngày tết Việt. Hiểu điều này, người Nga đã đưa vào trong chai rượu có hình Chuột loại rượu cao cấp này để đến Việt Nam chúng ta có cơ hội trải nghiệm loại rượu danh tiếng Cognac số một của Nga, vùng Armenian.

 

Chất lượng rượu Cognac đỉnh nhất tại nước Nga có được là do Rượu ủ 5 năm. Với người thích uống rượu thì có thể nói đây là ước mơ được thưởng thức cho biết, và nghiêm túc mà nói, không gì sai khi cùng nhau chúng ta nâng ly nhâm nhi trải nghiệm cùng nhau hương vị Cognac thượng hàng vui vẻ, tràn đầy năng lượng trong năm mới Canh Tý 2020.

Rượu con chuột 2020 món quà tết cực sang cam kết chất từ Siêu thị rượu ngon

 

Rượu ngoại, bánh kẹo và đặc biệt là các loại thực phẩm nhập ngoại tập trung cho những ngày Tết rất được nghiêm túc quan tâm đến chất lượng. Để hạn chế tối đa cho người tiêu dùng, quý khách hàng thân thuộc, Siêu thị rượu ngoại mong người tiêu dùng đừng vì giá rẻ mà bỏ qua các tiêu chí đánh giá sản phẩm nhập ngoại chất lượng. Đúng giá - đúng chất lượng - đúng cam kết chỉ có tại sieuthiruoungoai.com.

Các mẫu rượu chuột 2020 năm nay, mời các bạn tham khảo:

+ Rượu chuột thủy tinh

+ Rượu chuột mạ vàng

+ Rượu chuột Nhật Bản

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouchuot2020.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin