Rượu hình chuột - Tinh tế chúc tết cho năm mới

Rượu hình chuột - Tinh tế chúc tết cho năm mới

Có những món quà tết dù rẻ, trông rất sang chảnh nhưng tốt nhất bạn chỉ nên trưng bày để lưu niệm, sinh động không gian làm việc hay sinh sống. Với loại rượu hình chuột cho năm 2020 hoàn toàn mang một thông điệp khác, hiện đại, xu hướng và tinh tế, bởi chất lượng rượu là Cognac thượng hạng đến từ đất nước Nga hùng mạnh.

 

Quà biếu xuân là cực phẩm rượu ngon thượng hạng Cognac từ vùng Armenia, Nga, với huyền thoại là loại rượu được ủ 5 năm danh tiếng thì người hiểu rượu như bạn không thể nào từ bỏ cơ hội được trải nghiệm nó. Rượu hình chuột - Tinh tế chúc tết cho năm mới bạn không nên bỏ qua.

Rượu chuột sang và lại còn phong thủy tốt

Năm mới, được quà tặng là rượu thượng hạng và thiết kế chai rượu là linh vật chuột đúng như năm Canh Tý 2020 thì mong muốn nào hơn. Thành công, may mắn, và gia đình con cháu sung túc, sum vầy chính là điều tốt lành, điềm tốt mà Rượu hình chuột mang đến trong năm mới.

Ruou con chuot 

Không riêng Việt Nam, cứ mỗi năm tết đến Người Nga và các nước trên thế giới đều muốn có món quà vô cùng ấn tượng tặng bạn bè, đối tác và  người thân để mang sự may mắn đến cả năm, vì họ quan niệm rằng nếu tặng nhau những linh vật tượng trưng của năm đó chắc chắn sẽ đem đến sự may mắn và làm ăn phát đạt cho gia chủ, vì vậy mà năm nay tương tự Rượu linh vật con chuột 2020 của Nga là sản phẩm đang được các thượng dân hào hứng chào đón.

Rượu chuột Nga - lựa chọn hàng đầu trong dịp lễ Tết

Dù trên thị trường có rất nhiều mẫu rượu linh vật chuột khác nhau có xuất xứ khác nhau như: Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc… Tuy nhiên Rượu chuột của Nga vẫn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu, bởi nó được tạo hình bằng tay theo phong cách truyền thống nên nó hội tụ đủ sự nhiệt huyết, tâm ý và bề dày kinh nghiệm vào trong chai rượu linh vật này.

Ruou con chuot 2020 

Tại Siêu thị rượu ngoại, sản phẩm quà tặng là rượu chuột linh vật 2020 luôn là siêu phẩm tết cho các doanh nghiệp hàng đầu để đặt hàng và thiết kế thành quà tặng cho khách hàng, đối tác. Với sự uy tín và niềm tin cậy được xây dựng dày công trong 9 năm qua thì năm 2020 chính là năm thứ 10 siêu thị rượu ngoại hân hạnh được là nhà cung cấp mặt hàng quà tết ngoại cao cấp, hạng sang uy tín mạnh tại thị trường Việt.

 

Để quý khách hàng và người tiêu dùng Việt được nhiều cơ hội trải nghiệm với nhiều loại quà tết thì kênh www.sieuthiruoungoai.com còn là một nơi cập nhật thường xuyên tin tức về sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đa dạng mặt hàng từ rượu ngoại cho đến thực phẩm làm quà bánh kẹo, ngũ cốc, nước ép,...nhập khẩu. Tất cả chúng tôi đều cam kết giấy tờ xuất xứ của hàng hóa và đây chính là điều mà Doanh nghiệp không còn mối lo lắng nào khác về quà tặng dành cho đối tác.

Tại thời điểm này giá loại rượu linh vật chuột 2020 dao động từ:

Rượu chuột Nga 1L khoảng: 1.240.000đ

Rượu chuột Nga 750ml: 1.010.000đ

Rượu chuột Nga 500ml: 840.000đ

Để biết thêm giá sỉ hoặc giá ưu đãi cho số lượng nhiều, đặt hàng sớm quý khách và mọi người vui lòng liên hệ để có được thông tin chính xác và hợp lý nhất.

Mời các bạn cùng tham khảo những mẫu rượu linh vật năm nay:

+ Rượu chuột thủy tinh

+ Rượu chuột Pháp

+ Rượu chuột Nhật

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouchuot2020.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin