Sỉ rượu con chuột cho - công ty doanh nghiệp

Sỉ rượu con chuột cho - công ty doanh nghiệp

Là Doanh nghiệp có nhiều khách hàng thân thiết, đối tác kinh doanh. Việc chuẩn bị quà tết cho Doanh nghiệp với số lượng lớn luôn cần thiết và cần được chuẩn bị sớm càng tốt. Rượu con chuột phong thủy của Nga sẽ rất Hot trong năm 2020, Canh Tý. Đừng chần chừ để vuột mất cơ hội đáng có này nhé!

 

Rất nhiều Doanh nghiệp đã phạm sai lầm khi liên hệ Siêu thị rượu ngoại thời gian cận tết để chuẩn bị lên đơn hàng và thiết kế chọn mẫu quà tặng. Nên mua sớm để có được sự chuẩn bị kỹ càng, ý tưởng hoàn hảo hơn cho quà tặng, nhất là các mặt hàng là cho hộp quà rượu ngoại, đặc biệt, với số lượng lớn này quý khách hàng được mua với giá sỉ rượu con chuột.

Sỉ rượu con chuột không chỉ là món quà giá tốt mà là giá trị món quà phong thủy này mang đến

Để chuẩn bị cho năm 2020, vùng armenian của đất nước Nga hùng mạnh đã tạo nên một sản phẩm rượu theo Phong Thủy hàng năm, đặc biệt dành cho Châu Á.

 Rượu con chuột 2020

Rượu hình linh vật 12 con giáp do siêu thị rượu ngoại cung cấp

Với tạo hình chú chuột bằng thiết kế thủy tinh tinh xảo và loại rượu Cognac trứ danh vùng Armenian Nga thì sản phẩm rượu hình con chuột này như là một thói quen của người dân châu Á. Đến hẹn lại lên, mỗi năm sẽ có hình mẫu chuẩn bị cho dịp năm tuổi, năm 2020 năm Tý - rượu hình linh vật chuột.

Rượu chuột phong thủy là một loại rượu trứ danh tại Nga. Địa danh này càng được nổi tiếng trong thời gian gần đây chính vì nơi đây sản sinh ra rượu Linh Vật 12 con giáp độc đáo và rượu Cognac ngon thượng hạng.

Quà tặng Doanh nghiệp không chỉ có thiết kế đẹp

 

Đúng vậy, chất lượng luôn đi kèm mẫu mã kiểu dáng đẹp. Chất ở đây mà chúng ta đáng lưu ý chính là: kiểu dáng hình chuột được thổi nên bởi các nghệ nhân dày kinh nghiệm, tỉ mỉ và thâm thúy thổi lên được hình tượng chuột phù hợp với người Châu Á, Việt Nam. Thứ hai, đó là chất, chất ở chỗ loại rượu Cognac không đâu sánh bằng, danh tiếng là số 1 thế giới. Đấy chính quà xuân ý nghĩa, giá trị mà Doanh nghiệp, Công ty uy tín có thương hiệu nên lựa chọn.

Với tạo hình mẫu mã khá chi tiết, tinh xảo, đẹp và đúng chuẩn phong thủy, Năm 2020, Canh Tý, hình tượng chú chuột vui vẻ, chú chuột may mắn lại sắp hiện lên theo phong cách Á Đông, tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, thông minh, con cháu bầy đàn, hạnh phúc.

Rượu chuột phong thủy cho sum vầy, thịnh vượng và sung túc

Siêu thị rượu ngoại rất tâm đắc với quà tặng biếu tết năm 2020, bởi lẽ, hình rượu chuột là hợp với phong thủy, hơn nữa, Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp. Nếu sự lớn mạnh, đủ đầy, mưu trí và lớn mạnh luôn hiện diện trong văn phòng của chủ Doanh nghiệp có nghĩa là sự lớn mạnh không ngừng luôn tồn tại.

 

Chính vì sự đặc biệt và độc đáo này mà siêu thị rượu ngoại sẽ tung ra thị trường và lên thiết kế mẫu mã sớm hơn cho khách hàng Công ty doanh nghiệp. Sự chuẩn bị chu đáo này của chúng tôi nhằm đảm bảo cho quý khách hàng về: Giá, số lượng hàng hóa, tư vấn chọn mẫu mã và tránh được hàng nhái không như ý.

Chúng tôi xin thông tin đến khách hàng mức giá chung của loại rượu chuột 2020 có mức giá dao động theo dung tích như chai 500ml tầm 840.000 vnd cho đến mẫu chai 1L khoảng từ 1.240.000 vnd. Chắc chắn nếu quý khách hàng liên hệ đặt hàng sớm sẽ được giá ưu đãi và đảm bảo các thiết kế quà tặng sẽ được độc đáo và sang trọng hơn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về loại rượu này, Quý khách hàng Doanh nghiệp, công ty vui lòng liên hệ chúng tôi - Siêu thị rượu ngoại ngay từ bây giờ nhé!

Các sản phẩm rượu chuột 2020, mời các bạn tham khảo:

+ Rượu chuột thủy tinh

+ Rượu chuột Pháp

+ Rượu chuột Nhật

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouchuot2020.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin