Rượu chuột 2020 - Món quà lạ và độc đáo

Rượu chuột 2020 - Món quà lạ và độc đáo

Mỗi năm qua đi lại tương ứng với một con giáp nữa theo lịch xoay vòng 12 con giáp. Mỗi năm lại ứng với một con vật khác nhau, là biểu tượng của cả một năm đó. Vì vậy, Tết năm nay là Canh Tý 2020 nên việc trao nhau những chai rượu chuột 2020 là một điều hết sức tinh tế và độc đáo. Tất cả mọi người đều muốn mua một món quà để tri ân sếp hay người thân trong gia đình nhưng nghĩ mãi vẫn không ra thì Rượu Chuột 2020 Canh Tý là một lựa chọn trên cả tuyệt vời.

Rượu chuột sứ trắng mạ vàng 2020

Đây là sản phẩm rượu cao cấp với thân chai được thiết kế hình con chuột ấn tượng, lạ mắt, thu hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Những người đã từng mua và sử dụng rượu chuột Canh Tý tại https://www.ruouchuot2020.com đều hài lòng và đưa ra những phản hồi tốt vì độ an toàn và chất lượng rượu không thể chê vào đâu được. Rượu Chuột Canh Tý rất phù hợp khi dùng kèm những món ăn ngày Tết ở Việt Nam.

Phong thủy từ Rượu Chuột 2020

Nói về những món vật mang lại phong thủy thì xưa nay mọi người đều nghĩ ngay đến những biểu tượng tượng trưng cho những điều tốt đẹp, đó là những con vật trong bộ tứ linh hay những con vật trong 12 con giáp, … Thật ý nghĩa nếu như trong năm con chuột, chúng ta tặng nhau những món đồ mang hình ảnh của con chuột, mang đến không khí mới mẻ cho ngày Tết Canh Tý, cho năm mới Canh Tý.

Rượu chuột mạ vàng 2020

Một món quà mang hình ảnh con chuột rất được ưa chuộng hiện nay đó là “Rượu Hình Con Chuột”, được gọi tắt là Rượu Chuột .Rượu chuột là một sản phẩm rượu cognac được chứa trong bình thủy tinh trong suốt hay được mạ vàng, nó được thiết kế và chế tác theo hình ảnh của con chuột. Rượu chuột là một sản phẩm rất đặc sắc. Đặc sắc cả về chất rượu ngon bên trong và cả sự tinh tế, sắc nét của bình đựng, là sản phẩm dành riêng cho năm Canh Tý 2020 này.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh VậtRượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: : 0944.6666.000911.929.828 .

Fanpages: Rượu chuột 2020 giá sỉ

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời các bạn cùng tham khảo những sản phẩm hot tại chúng tôi:

+ Rượu chuột mạ vàng 

+ Rượu chuột mạ vàng Pháp

+ Rượu chuột sứ mạ vàng

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouchuot2020.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin